Tiêu Chí Bán Hàng

Tiêu chí bán hàng của Công ty CP – SX - TM – DV Mạnh Nguyễn được quý khách hàng đánh giá cao, bởi vì chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của “thượng đế” lên trên hết.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ xưởng sản xuất, với tiêu chí lựa chọn là những sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Âu và Mỹ, chúng tôi cam kết phân phối các dòng sản phẩm cao cấp đến người tiêu dùng với giá thành thấp nhất có thể & kèm điều khoản bảo hành chu đáo.

* Giá tốt hợp lý cho một sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu

- Công ty CP – SX - TM – DV Mạnh Nguyễn chuyênphối những sản phẩm cao cấp, do đó giá thành không thể so sánh với các mặt hàng thông thường trên thị trường, nhiều người tiêu dùng vẫn xem trọng “mức giá rẻ “mà quên rằng chất lượng sản phẩm, độ bền và giá trị từ sản phẩm đem lại mới là quan trọng.

- Công ty CP – SX - TM – DV Mạnh Nguyễn luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp showroom Mạnh Nguyễn cư ngụ tại số 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TP.HCM để có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thật sự khi dùng các dòng máy massage cao cấp tại đây.

- Công ty CP – SX - TM – DV Mạnh Nguyễn cũng luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, luôn hướng tới dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo kết hợp với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế”, nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho thương hiệu máy massage của Công ty CP – SX - TM – DVMạnh Nguyễn

* Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

- Bên cạnh sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng đầu tư tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp Công ty CP – SX - TM – DV Mạnh Nguyễn trở thành niềm tin và sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

- Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Công ty CP – SX - TM – DV Mạnh Nguyễn đánh giá cao những nhận xét của Quý khách hàng và coi đây là nguồn thông tin quý giá để khắc phục những thiếu sót.

Views: 60569