QUY TRÌNH SÁU BƯỚC


XÂY DỰNG ADAM - VÌ MỖI MÁI NHÀ LÀ MỘT TỔ ẤMLàm nhà đi kèm với niềm vui và hạnh phúc thì cùng với đó là những lo lắng, mệt mỏi và căng thẳng. Có rất nhiều lý do nhưng theo chúng tôi đó là bởi vì chúng ta thiếu một kế hoạch cụ thể. Và đặc biệt là các kế hoạch đó phải được sắp xếp một cách có khoa học. Và để công việc trở nên dễ dàng, dễ hiểu tránh những điều không cần thiết chúng tôi đã chia quy trình làm việc thành 6 bước cụ thể sau:


- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

- Bước 2: Tư vấn giải đáp thắc mắc. Đưa ra phương án thiết kế sơ bộ cho khách hàng.

- Bước 3: Báo giá chi tiết.

- Bước 4: Ký hợp động.

- Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

- Bước 6: Nghệm thu hoàn thành thanh lý hợp đồng.Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Đây là bước rất quan trọng. Nó giúp cho chúng tôi hiểu được những thắc mắc, quan tâm, sở thích, nhu cầu hay một số thông tin đến làm nhà như phong thủy, hướng gió, vị trí khu đất. Để từ đó đưa ra những giải pháp, thiết kế sơ bộ phù hợp nhất cho khách hàng. Cũng chính điều này bạn nên cung cấp cho chúng tôi đầy đủ nhất các thông tin để chuẩn bị làm nhà nhé.Bước 2: Tư vấn giải đáp thắc mắc, đưa ra phương án sơ bộ cho khách hàng.

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi và thắc mắc mà các bạn quan tâm. Sau đó sẽ đưa ra phương án sơ bộ. Sau đó sẽ đưa về bộ phận thiết kế để có được thiết kế sơ bộ.


Bước 3: Báo giá chi tiết.

Dựa vào thiết kế sơ bộ này chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Trong báo giá có chi tiết cách tính diện tích xây dựng, đơn giá, các hạng mục nhà thầu sẽ làm, tiến độ xây dựng.... Và đặc biệt là những cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng.

Chú ý tới đây các khách hàng hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản chi phí nào nhé.


Bước 4: Ký hợp đồng.

Có hai hợp đồng:

- Hợp đồng thiết kế và xin phép xây dựng - Đầu tiên khách hàng sẽ ký với công ty hợp đồng thiết kế và xin phép xây dựng với công ty. Sau khi hợp đồng ký công ty sẽ tiến hành thiết kế chi tiết để ra bộ hồ sơ thiết kế. Bộ hồ sơ thiết kế bao gồm: Kiến trúc - Kết cấu - Điện nước. Đồng thời công ty cũng sẽ tiến hành xin phép xây dựng. Thời gian thực hiện cho hai phần này là 3 tuần.

- Hợp đồng thi công: Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế và xin phép xây dựng xong thì chúng ta sẽ ký tiếp hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công được ký trước ngày khởi công tối thiểu 2 tuần. Sau khi ký xong hợp đồng thi công, công ty sẽ bắt đầu triển khai xuống bộ phận vật tư và thi công để thi công công trình.

Bảng hợp đồng có ghi rất rõ các điều khoản, điều lệ và quy tắc ứng xử giữa công ty và nhà thầu. Các bạn nên dành thời gian để đọc kỹ các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng.


Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Đây chính là bước thi công công trình. Sau khi có hồ sơ thiết kế và ký hợp đồng công ty sẽ tiến hành các bước thi công. Thời gian thi công khoảng từ 3 đến 5 tháng. Các bạn nên theo sát trong quá trình này để phối hợp với công ty cùng kiểm soát tạo sự tin tưởng.


Bước 6: Nghiệm thu hoàn thành công trình - Thanh lý hợp đồng

Sau khi thi công xong công ty sẽ gửi phiếu yêu cầu đến cho khách hàng cùng đi nghiệm thu bàn giao công trình. Sau khi công trình đạt yêu cầu sẽ tiến hành công tác bàn giao và thanh toán hợp đồng. Phần bảo hành và bảo trì sẽ được giữ lại theo trong hợp đồng.Các bạn lưu ý trong từng bước sẽ có rất nhiều công việc. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn nên các bạn cứ yên tâm nhé. Với mỗi công trình sẽ có kỹ sư phụ trách để đảm nhận chất lượng cũng như tiến độ công trường.
Nhà đẹp trường tồn - Công ty thương mại xây dựng ADAM

Địa chỉ: 385 Bình lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM

ĐT: 090.180.9669 - 0903.652.157

Mail: [email protected] - [email protected]

Web: www.nhadeptruongton.com.vn - www.adamadc.comViews: 320