VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Những lý do bạn chọn ADAM:


- Để có ngôi nhà đẹp: Chắc chắn rồi, bởi vì những công trình Adam thực hiện đều do kiến trúc sư thiết kế. Dựa vào sở thích, nhu cầu của bạn kết hợp với nguyên tắc phong thủy và thông thoáng cùng với các trường phái kiến trúc. Kiến trúc sư sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hơn lúc nào hết trở thành tổ ấm của gia đình mà bạn hằng mơ ước.
- Để có ngôi nhà bền vững: Phần kết cấu của ngôi nhà sẽ được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi thiết kế. Cùng với đó là vật tư mà chúng tôi cam kết sử dụng gần như là những loại tốt nhất. Và cùng với đó là chúng tôi cam kết bảo hành phần thô lên đến 2 năm.- Để có ngôi nhà tiết kiệm: Với đơn giá cho tất cả chỉ với 2.7000.000đ/m2 đó là cả một nỗ lực của chúng tôi nhằm đảm bảo đúng mục đích mà chúng tôi đề ra cho khách hàng: Xây nhà Bền vững - Đẹp - Tiết kệm. Ngoài ra Bạn sẽ được những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

- Miễn phí xin phép xây dựng.

- Miễn phí hồ sơ thiết kế. Kiến trúc - Kết cấu - Điện nước.

- Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia.
Và đây chính là điều đặc biệt nhất bạn chọn chúng tôi


Công ty Thiết kế - Xây dựng ADAM được thành lập bởi các Kỹ sư, Kiến trúc sư trẻ nhiều năm kinh nghiệm(hơn 5 năm). Chúng tôi với sức trẻ , kiến thức, kinh nghiệ và lòng nhiệt huyêt của mình sẽ luôn đồng hành cùng với bạn để xây nên tổ ấm của gia đình. Và chắc chắn rồi bạn sẽ luôn vui vẻ khi làm việc với chúng tôi. Đó là điều mà tôi tin ADAM là sự khác biệt với các đơn vị khác.


ADAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN

Nhà đẹp trường tồn - Công ty thương mại xây dựng ADAM

Địa chỉ: 385 Bình lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM

ĐT: 090.180.9669 - 0903.652.157

Mail: [email protected] - [email protected]

Web: www.nhadeptruongton.com.vn - www.adamadc.comViews: 302