Báo giá phần thô


Nhà đẹp Trường Tồn - Cty Thiết Kế Xây Dựng ADAM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng cho bạn từ lúc bắt đầu hình thành ý tưởng cho tới lúc hoàn thành sản phẩm của mình. Chúng tôi, những con người trẻ đầy khát vọng và đam mê, sẽ cùng đồng hành với bạn, cùng chung tay xây dựng từng Tổ Ấm cho một ước mơ.


  • Miễn phí xin phép Xây dựng tại TP.HCM
  • Miễn phí Hồ sơ thiết kế: Kiến trúc - Kết cấu - Điện nước
  • Cam kết sử dựng đúng vật tư.
  • Thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia.

ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

(3.200.000 Đ/m2)
Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí: 090.180.9669 - 0903.652.157GIỚI THIỆU NHÀ ĐẸP TRƯỜNG TỒN - CTY ADAM"VÌ MỖI MÁI NHÀ LÀ MỘT TỔ ẤM"
"Một cánh én không làm nên được mùa xuân

Một hạt cát không làm nên được sa mạc"


Giữ vững tinh thần ấy, đoàn kết chính là yếu tố được đề cao nhất trong ADAM.

Là một đơn vị Thiết kế, Xây dựng, cải tạo và kinh doanh vật liệu. Với những nhân sự giỏi và lòng đam mê nhiệt huyết ADAM sẽ dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường Xây dựng.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước, Thiết kế nôi thất, đội ngũ thi công. Từng người, từng tập thể nhỏ của ADAM được sinh ra với đúng chuyên môn công việc.

Cùng nhau ADAM sát cánh với những công trình là những đứa con của mình.

Những lần được lắng nghe những tâm tư của khách hàng ADAM lại trưởng thành lên.


"ADAM VÌ MỖI MÁI NHÀ LÀ MỘT TỔ ẤM"


Những lý do bạn chọn ADAM:

- Để có ngôi nhà đẹp: Chắc chắn rồi, bởi vì những công trình Adam thực hiện đều do kiến trúc sư thiết kế. Dựa vào sở thích, nhu cầu của bạn kết hợp với nguyên tắc phong thủy và thông thoáng cùng với các trường phái kiến trúc. Kiến trúc sư sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hơn lúc nào hết trở thành tổ ấm của gia đình mà bạn hằng mơ ước.
- Để có ngôi nhà bền vững: Phần kết cấu của ngôi nhà sẽ được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi thiết kế. Cùng với đó là vật tư mà chúng tôi cam kết sử dụng gần như là những loại tốt nhất. Và cùng với đó là chúng tôi cam kết bảo hành phần thô lên đến 2 năm.

- Để có ngôi nhà tiết kiệm: Với đơn giá cho tất cả chỉ với 2.6500.000đ/m2 đó là cả một nỗ lực của chúng tôi nhằm đảm bảo đúng mục đích mà chúng tôi đề ra cho khách hàng: Xây nhà Bền vững - Đẹp - Tiết kệm. Ngoài ra Bạn sẽ được những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

- Miễn phí xin phép xây dựng.

- Miễn phí hồ sơ thiết kế. Kiến trúc - Kết cấu - Điện nước.

- Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia.Và đây chính là điều đặc biệt nhất bạn chọn chúng tôi

Công ty Thiết kế - Xây dựng ADAM được thành lập bởi các Kỹ sư, Kiến trúc sư trẻ nhiều năm kinh nghiệm(hơn 5 năm). Chúng tôi với sức trẻ , kiến thức, kinh nghiệ và lòng nhiệt huyêt của mình sẽ luôn đồng hành cùng với bạn để xây nên tổ ấm của gia đình. Và chắc chắn rồi bạn sẽ luôn vui vẻ khi làm việc với chúng tôi. Đó là điều mà tôi tin ADAM là sự khác biệt với các đơn vị khác.HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ ĐẸP TRƯỜNG TỒN
ADAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN
Nhà đẹp trường tồn - Công ty thương mại xây dựng ADAM

Địa chỉ: a36, TMT13, Trung mỹ tây, Q12, TP.HCM

ĐT: 090.180.9669 - 094.567.1087

Mail: [email protected]

Web: www.nhadeptruongton.com.vn
Bạn cần tư vấn xây nhà, báo giá tham khảo ... liên hệ với chúng tôi ngay lúc này!

Hotline - 090 180 9669